Dịch vụ, Thiết bị xây dựng

Thuê Giàn Giáo

Thuê Giàn Giáo

Thuê giàn giáo xây dựng chất lượng đảm bảo, giá thành hấp dẫn

Dịch vụ thuê giàn giáo xây dựng chất lượng nhất chỉ có tại giàn giáo Trần Gia. Với khả năng cung cấp số lượng giàn giáo phục vụ mọi công trình, Trần Gia giúp đẩy nhanh tiến độ thi công hiệu quả nhất.

Thuê giàn giáo cho mọi công trình xây dựng

Hiện nay, các công trình xây dựng với quy mô lớn nhỏ, đều không thể thiếu giàn giáo. Sự hỗ trợ của giàn giáo là cấp thiết để thực hiện các hoạt động thi công công trình. Không chỉ vậy, giàn giáo còn cần đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với các công trình lớn, chất lượng giàn giáo phải được kiểm định rõ ràng. Giàn giáo phải được kiểm tra về chất liệu, độ an toàn, lắp ráp và các mỗi nối đảm bảo.

Song, giàn giáo còn cần phù hợp với đặc điểm của công trình. Tùy vào tiến độ và tình trạng công trình mà nên lựa chọn thuê giàn giáo phù hợp. Do tính năng sử dụng của mỗi loại giàn giáo là khác nhau. Ngoài ra, với mỗi giai đoạn, giàn giáo cần củng cố về độ cao và độ vững chắc.

Cung cấp đầy đủ các loại giàn giáo

Để thuê chính xác nhất loại dàn giáo mình cần, cần tìm hiểu các loại dàn dáo cơ bản. Dưới đây là một vài loại giàn giáo phổ biến nhất: giàn giáo nêm chống sàn, giàn giáo khung, giàn giáo ringlock.

Tại giàn giáo Trần Gia, khách hàng có thể thuê đầy đủ các loại giàn giáo cho mọi công trình. Thuê giàn giáo Trần Gia, sẽ được sử dụng các sản phẩm chất lượng và đa dạng nhất.

Giàn Giáo Nêm Trần Gia

Giàn giáo nêm chống sàn tại Trần Gia được thiết kế đặc biệt an toàn. Các tiêu chí kỹ thuật được kiểm định rõ ràng. Thông số kỹ thuật và lắp ghép theo tiêu chuẩn xây dựng. Thuê giàn giáo nêm chống sàn chủ yếu phục vụ quá trình đổ bê tông, bởi nó có khả năng chịu lực tốt. Giàn giáo nêm tại Trần Gia là giàn giáo mạ kẽm. Song, sản phẩm được lựa chọn nhiều hơn là mạ kẽm. Do tính thẩm mỹ của giàn giáo cao hơn. Sử dụng giàn giáo tại Trần Gia, chủ đầu tư sẽ nhận được rất nhiều lợi ích do tính cơ động trong vận chuyển và lưu kho. Hơn thế nữa, sản phẩm cũng đặc biệt vững chắc, an toàn về kết cấu.

Giàn giáo khung là loại giàn giáo cơ bản nhất tại Trần Gia. Đây là giàn giáo truyền thống được sử dụng trong thi công thông thường. Thuê giàn giáo khung nên lựa chọn loại nhúng kẽm thay vì sơn dầu. Tình thẩm mỹ và khả năng chịu lực của giàn giáo khung nhúng kẽm cao hơn. Kích thước của giàn giáo khung tại Trần Gia rất đa dạng. Từ 900mm đến 1700mm x 1250mm. Đặc biệt hơn, thuê giàn giáo khung tại Trần Gia có thể lựa chọn loại có đầu nối và không có đầu nối.

Đặc trưng của giàn giáo Ringlock tại Trần Gia là các liên kết chắc chắn an toàn. Liên kết giữa các mối được thiết kế dạng mâm đĩa. Thuê giàn giáo loại này có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Các thanh chống thiết kế chắc chắn, khả năng chịu lực đặc biệt tốt.

Giá thuê giàn giáo hấp dẫn nhất

Dịch vụ thuê dàn giáo tại Trần Gia luôn mang đến cho chủ thầu mức giá tốt nhất. So với các đơn vị cung cấp khác, Trần Giah có mức giá đảm bảo tiết Kiệm cho mọi công trình.

Bảng giá thuê dàn giáo rõ ràng. Với mỗi loại dàn giáo, giá cho thuê lại có sự khác biệt. Ngoài ra, thời gian và số lượng dàn giáo cho thuê cũng quyết định đến mức giá thuê dàn giáo cho toàn bộ công trình.

Bảng giá được cung cấp đầy đủ đến khách hàng khi thực hiện yêu cầu thuê dàn giáo. Thuê dàn giáo, đơn vị sẽ được tính theo khung. Giá thuê khung giàn giáo sẽ được tính theo ngày hoặc tháng, tùy vào dự kiến tiến độ công trình.

Ngoài ra, với các hạng mục kèm theo như:chéo, xà gồ hay kích tăng được tính riêng theo đơn vị riêng. Chéo tính theo cặp, xà gồ tính theo cây, kích tăng tính theo cái. Mỗi thiết bị hỗ trợ lại được phân chia nhiều loại với chất lượng và giá thành khác nhau. Do đó, khi yêu cầu dịch vụ thuê giàn giáo, nhân viên tư vấn sẽ trực tieps hỗ trợ tận tình nhất.

Quy trình thuê và sử dụng giàn giáo tối ưu nhất

Tại giàn giáo Trần Gia, khách hàng được phục vụ với quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Trần Gia tiếp nhận mọi yêu cầu cho thuê dàn giáo từ mọi đối tượng khách hàng. Từ những công trình lớn nhỏ với quy mô khác nhau đều được đáp ứng. Sau khi tiếp nhận, nhân viên tư vấn thực hiện tìm hiểu công trình và nắm bắt yêu cầu. Nhân viên sẽ hỗ trợ giải pháp thuê giàn giáo chất lượng nhất,phù hợp với công trình.

Với gói sản phẩm và thiết bị phù hợp, báo giá thuê giàn giáo được cung cấp đến chủ thầu. Nhận báo giá chi tiết, khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng cụ thể và ký hợp đồng. Hợp đồng gồm đầy đủ thông tin về loại giáo, số lượng đơn vị, thời hạn thuê. Bên cạnh đó, dịch vụ vận chuyển cũng được thỏa thuận rõ ràng.

Sau khi sử dụng, Trần Gia cho nhân viên đến tận công trình tiếp nhận giàn giáo. Giàn giáo được nhận sẽ được nghiệm thu đầy đủ. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng lịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên xử lý chuyên nghiệp, Trần Gia là niềm an tâm cho mọi công trình. Các bất trắc trong quá trình sử dụng sẽ được kịp thời sửa chữa và hỗ trợ bởi nhân viên kỹ thuật.

Dịch vụ thuê giàn giáo Trần Gia – an tâm cho mọi công trình.

Giàn Giáo Trần Gia
Địa chỉ: 423C QL1A, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Điện thoại: 090 395 11 86 – 0901 400 839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *