Blog

5 Công Việc Cải Tạo Nhà Cửa Cần Phải Có Giàn Giáo Thi Công

Giàn Giáo Thi Công

5 Công Việc Cải Tạo Nhà Cửa Cần Phải Có Giàn Giáo Thi Công

Giàn Giáo Thi Công có thể sử dụng để cải tạo nhà cửa khi thang thi công nhà bạn không đủ chiều cao tới.

Trong nhà, có thể có nhiều công việc bạn có thể hoàn thành khi sử dụng thang leo. Nhưng có nhiều việc bạn sẽ không thể thực hiện được vì thang nhà bạn không cung cấp đủ sự an toàn cho bạn. Đó là lúc bạn cần liên hệ với các công ty chuyên cho thuê giàn giáo và sàn thao tác. Để bạn có đủ khả năng cải tạo nhà một cách an toàn nhất. Những công việc dưới đây cần phải có giàn giáo hỗ trợ bạn.

Giàn Giáo Thi Công

Giàn Giáo Thi Công 0.9M

Giàn Giáo Thi Công Cần Để Xây Thêm Tầng hoặc Xây Nhà Rộng Hơn

Công việc chính của giàn giáo là xây dựng; khi bạn cần xây thêm phần mở rộng cho ngôi nhà của mình. Với những tầng gạch thấp có thể được thi công dễ dàng; khi chiều cao thường ngang bằng với cửa sổ. Hoặc trên cửa sổ thì bạn có thể dùng vật kê cao dưới chân.

Khi thi công xong phần tầng gạch thấp, đó là lúc thợ xây cần đến sự hỗ trợ của giàn giáo. Giàn giáo sẽ giúp người thợ xây tiếp tục công việc ở cấp độ độ cao tiếp theo, tùy thuộc vào mức độ độ cao xây thêm.

 

Thay Thế Máng Xối Nước

Khi máng xối nước nhà bạn có vấn đề; bạn thường sẽ gọi cho các công ty chuyên thay thế và sửa chữa máng xối. Lúc trước, các công ty này thường sử dụng thang để thao tác. Tuy nhiên, vì càng ngày có càng nhiều vấn đề về sức khỏe và an toàn. Nên các công ty này cần phải thay thế bằng giàn giáo thi công; để hoàn thành công việc sửa chữa của mình. Mâm giàn giáo là cực kỳ hoàn hoản cho bất kỳ người thợ nào muốn hoàn thành công việc trên cao an toàn và thoải mái nhất.

Giàn Giáo Thi Công

Mâm Giàn Giáo Thi Công

Chuyển đổi gác xép

Khi bạn làm việc chuyển đổi gác xép, bạn cũng cần phải có giàn giáo. Tuy là công việc làm việc bên trong nhà, nhưng khi bạn thay thế, sửa chữa cửa sổ hoặc thay thế, sữa chữa mái nhà. Bạn cũng cẩn phải có giàn giáo để những người thợ đảm nhận làm công việc của họ.

Vận chuyển hàng

Tuy giàn giáo thường được đặt cố định cho các công việc cải tạo nhà cửa hoặc xây mới. Nhưng đó là bắt buộc để hoàn thành công việc. Nếu giàn giáo không được đặt đúng chỗ; nó không chỉ không an toàn khi làm việc, mà nó còn gây khó khăn hơn khi bạn phải giữ các thùng đồ nặng trên thang giàn.

 

Giàn Giáo Thi Công cần để Vẽ và decor nhà

Khi bạn muốn trang trí nhà bằng hình vẽ hoặc decor ngoài tường nhà, bạn chắc chắn cần giàn giáo thi công vì sức khỏe và sự an toàn của mình. Tuy là chi phí sẽ mắc hơn, nhưng nó sẽ giúp công việc thi công decor hoặc vẽ tường dễ dàng hơn nhiều. Và với sàn thao tác, bạn sẽ cảm thấy công việc của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giàn Giáo Thi Công

Giàn Giáo Sử Dụng Xây Nhà Phố

Giàn Giáo Trần Gia

Chuyên: Sản Xuất, Mua Bán và Cho Thuê Giàn Giáo Nêm, Giàn Giáo 1m7, Giàn Giáo 1m5, Giàn Giáo 0.9m và Các phụ kiện giàn giáo.

Uy Tín – Chất Lượng – Kinh Tế

Liên hệ: 0901.400.839

Địa chỉ: 423C, QL.1A, P. An Phú Đông, Q.12, TPHCM

Website: https://giangiaotrangia.vn/thue-gian-giao/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *