logo

thue gian giao

Công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng TRẦN GIA được thành lập và trải qua một khoảng thời gian dài hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất, thương mại và cho thuê giàn giáo cùng các thiết bị xây dựng. Bên cạnh đó, Trần Gia còn là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng nói chung và giàn giáo nói riêng trên toàn thị trường miền Tây Nam Bộ.

Công ty Trần Gia cung cấp giải pháp toàn diện cho Hệ Thống Giàn Giáo và Thiết Bị Xây Dựng cho tất cả mọi công trình. Đội ngũ nhân viên của công ty được hình thành từ những con người có cùng ngôn ngữ đam mê là Xây Dựng. Trần Gia luôn duy trì và hợp tác một cách sâu sắc với nhiều đối tác cung cấp lớn, từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho tất cả công trình xây dựng trong nước.

gian giao cho thue 

Trong phạm vi hoạt động của mình, Công ty Trần Gia luôn thu thập và đón đầu những sản phẩm, công nghệ và chất liệu giàn giáo mới nhất. Và đây cũng là xu hướng mà công ty luôn hướng đến – phát triển và luôn đón đầu thị trường.

Với phân khúc đa dạng, sản phẩm của Trần Gia đáp ứng hết các nhu cầu của các công trình hiện nay, về giá cả lẫn công năng. Chúng tôi luôn hy vọng rằng các sản phẩm của Trần Gia sẽ đưa ngành xây dựng nâng lên một tầm cao mới cũng như cải thiện chất lượng thi công của mọi công trình.

Hiện nay, Trần Gia đang là đối tác chính của nhiều công ty xây dựng uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam như:  CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN VÀ THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG EME,  CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG VINAINCON,  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG CÁCH NHIỆT VIỆT NAM,  CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH ĐÔNG NAM Á,  CÔNG TY TNHH KIỂM ĐỊNH – TƯ VẤN & ĐẦU TƯ –  XÂY DỰNG NAM MEKONG,  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN NGUYÊN LONG,  CÔNG TY TNHH CỐT LIỆU VÀ BÊ TÔNG (VIỆT NAM),  CÔNG TY CP XÂY DỰNG TỔNG HỢP TM SÀI GÒN,  CÔNG TY CỔ PHẦN LONG GIANG SÀI GÒN,….


Các sản phẩm & dịch vụ của Trần Gia:

thuê giàn giáo trần gia•  Sản xuất các loại thiết bị xây dựng : 
Giàn giáo khung
Coppha tole
Cây chống sắt
Kích U và đế
– Các sản phẩm phụ kiện sử dụng cho coppha – giàn giáo (Cùm, mâm giàn, thang giàn…)

thue gian giao tphcm•  Buôn bán và cho thuê thiết bị xây dựng :
– Giàn giáo khung
– Coppha tole
– Cây chống sắt
Xà gồ hộp và ống típ các loại
– Kích U và đế
– Coppha định hình (panel )
– Các sản phẩm phụ kiện sử dụng cho coppha – giàn giáo (Cùm, mâm giàn, thang giàn…)

Công ty TRẦN GIA luôn mong muốn được đón tiếp và phục vụ tất cả quý khách hàng.

“Sự hài lòng của quý khách chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi”