Dịch vụ, Thiết bị xây dựng

Cho Thuê Giàn Giáo Xây Dựng tại TPHCM – Giàn Giáo Trần Gia

Bạn sống ở Hồ Chí Minh? Bạn đang có nhu cầu thuê giàn giáo xây dựng. Bạn đã biết ở đâu cho thuê giàn giáo xây dựng uy tín và chất lượng chưa?

Nhu cầu xây dựng và sửa chữa ngày một tăng cao. Bên cạnh đó các dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng cũng ngày một nhiều. Làm như thế nào để có được dịch vụ chất lượng và uy tín nhất đây? Thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật đến bạn đọc.

Chống đà chốt nêm Trần Gia

Nhu cầu về cho thuê giàn giáo xây dựng ngày nay

Khi đời sống con người được nâng cao; thì những nhu cầu về xây dựng nhà cao cửa rộng cũng nhiều hơn. Đơn vị của bạn đang thi công và chưa có đủ vốn để mua giàn giáo dân dụng; và các thiết bị dân dụng khác thì nhất định sẽ cần đến thuê giàn giáo.

Đối tượng thuê giàn giáo có thể là người xây nhà; sửa chữa nhà cửa hoặc là các công ty chuyên xây dựng. Dù là ai đi chăng nữa thì; chúng ta cũng cần biết được nên thuê giàn giáo chất lượng ở đâu.

Chống đà giáo nêm Trần Gia

Các loại giàn giáo chuyên để xây dựng

Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc những loại giàn giáo trên thị trường; được nhiều người lựa chọn nhất:

Giàn giáo 0.9m

Đây là một trong những bộ giàn giáo không thể thiếu được chuyên dùng để xây dựng; lắp đặt vị trí của tầng trên cùng trong hệ thống giàn giáo.

Một bộ khung giàn giáo được quy ước như sau: 42 khung giàn giáo độ dài 0.9m, 42 kẹp chéo dài 1.75m để cố định không cho giàn giáo bị đổ nghiêng.

Giàn giáo 1.7m

Đối với loại giàn giáo này được phân thành khung sơn dầu và giàn giáo kẽm. Về các bộ khung và thanh chéo đều là 42 nhưng khác nhau về kích thước. Loại này sẽ có khung giàn giáo 1.7m và thanh chéo 1.96m.

Loại giàn giáo 1.7m chuyên được sử dụng làm dụng cụ chống sàn, các bao che và để hoàn thiện công trình. Đây là một trong những loại khung không thể nào thiếu được.

Làm như thế nào để chọn được giàn giáo xây dựng tốt nhất

Thanh giằng ngang mạ kẽm giàn giáo nêm

Giàn giáo tốt thì mới đảm bảo được yêu cầu và an toàn cao. Vậy bạn đã biết những cách để kiểm tra chất lượng giàn giáo chuyên nghiệp và đủ độ bền chưa?

  • Kiểm tra chất lượng của thanh giàn giáo. Nếu thấy sản phẩm đã quá cũ hay bị mục thì tốt nhất là bạn không bên thuê nữa.
  • Dẫn theo người có kinh nghiệm để kiểm tra chất lượng. Nếu như bạn mới vào nghề và chưa biết giàn giáo như thế nào là tốt thì hãy dẫn theo những người đã có kinh nghiệm để họ giúp bạn kiểm tra tốt nhất.
  • Thu thập thông tin về cách kiểm tra chất lượng giàn giáo cơ bản nhất trên mạng. Trong trường hợp bạn không thể nhờ được ai kiểm tra thì bạn có thể lên google để học cách kiểm tra giàn giáo cho thuê.

Bên cạnh yếu tố kiểm tra chất lượng thì đơn vị cung cấp cũng rất quan trọng. Bạn có thể hỏi bạn bè hay người thân để chọn ra được những đơn vị uy tín và chất lượng nhất.

Không những vậy, bạn cũng cần tham khảo giá cả trên thị trường. Tuyệt đối đừng thuê những công ty cung cấp dịch vụ quá rẻ và cũng nên tham khảo mức giá chung nhất trên thị trường hiện nay.

Nên chọn những dịch vụ có bảo hành vì đây là sản phẩm cho thuê, đã qua tay nhiều người nên cần sự bảo hành để chúng ta không bị mất tiền oan uổng.

Hệ thống giàn giáo nêm 

Lựa chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng

Nếu như bạn đang sống ở Hồ Chí Minh, bạn muốn thuê bộ giàn giáo chất lượng và an toàn nhất thì hãy đến với chúng tôi công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng Trần Gia.

Trần Gia luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Trước khi cho thuê chúng tôi tiến hành kiểm tra chất lượng của các bộ giàn giáo xem có cái nào bị hư hỏng sẽ thay ngay lập tức.

Tất cả các giàn giáo đều được làm từ sắt thép nên về độ bền chúng tôi luôn đảm bảo đến khách hàng. Trước khi khách hàng quyết định thuê thì chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra song song và ghi tình trạng của giàn giáo cho thuê để đảm bảo quyền lợi của hai bên.

Chống Consol giàn giáo nêm

Nếu như trong khoảng cách gần thì chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển, nếu như ở xa chúng tôi cũng sẽ tiến hành tìm xe để vận chuyển cho khách hàng.

Số lượng càng lớn thì giá thành càng giảm, giảm bao nhiêu thì sẽ được bàn bạc và ghi vào hợp đồng để đến cuối cùng sẽ thanh toán. Chúng tôi nhận thanh toán mỗi tháng, thanh toán một nửa hoặc thanh toán 1 lần.

Khi tiến hành ký kết hợp đồng sẽ bắt đầu tính thời gian thuê giàn giáo. Tuy nhiên đối với khách hàng thuê theo năm sẽ nhận được ưu đãi về thời gian rất cao.

Trong quá trình thuê nếu xảy ra hư hỏng hay bất cứ lỗi lầm nào thì chúng tôi cũng tiến hành đổi trả cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Giàn Giáo Trần Gia – Dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng

Công ty Trần Gia cho thuê giàn giáo xây dựng

Địa chỉ: 423C QL1A, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Điện thoại: 090 395 11 86 – 0901 400 839

Thông tin về cho thuê giàn giáo xây dựng đã được chúng tôi thông tin đến bạn đọc trên đây. Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng Trần Gia luôn đặt uy tín lên hàng đầu và đem đến những dịch vụ chất lượng, giá tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *