Blog

Công Ty Cho Thuê Giàn Giáo Chất Lượng Uy Tín – Giàn Giáo Trần Gia

Bạn đang định mở công ty chuyên xây dựng. Tuy nhiên bạn lại quan ngại vì vốn quá ít. Đừng lo đã có công ty cho thuê giàn giáo giúp giảm chi phí cho bạn.

Nhu cầu xây dựng càng cao thì các dịch vụ liên quan đến cũng ngày một nhiều hơn. Chúng ta không thể không kể đến dịch vụ cho thuê giàn giáo để xây dựng. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công ty cho thuê giàn giáo uy tín và chất lượng nhất.

Công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng Trần Gia

Giàn giáo là gì

Nếu như bạn là người trong nghề xây dựng; thì chắc hẳn không còn xa lạ với cụm từ giàn giáo nữa. Tuy nhiên nếu như bạn chưa biết đây là gì thì thật khó có thể hình dung ra được.

Giàn giáo nếu được gọi theo một cách đầy đủ; thì sẽ là giàn giáo xây dựng; và là một cấu trúc tạm thời; được dựng lên để tiến hành xây dựng lên những tầng cao; mà người thường không thể vươn tới.

Đây là một trong những sản phẩm thông minh; thiết thực mà trong nghề xây dựng nhất định không thể thiếu. Các loại giàn giáo được làm từ những vật liệu khác nhau có thể là gỗ, là kim loại,..

Về phân loại thì giàn giáo có nhiều loại; với các kích thước khác nhau; giúp cho người làm công trình xây dựng có thể tạo ra những khối kiến trúc mà mình mong muốn.

Cây chống đứng giáo nêm

Giàn giáo giúp cho con người có thể tiếp xúc được với những nơi cao; nhưng đây cũng là một trong những yếu tố; tạo nên điều kiện cần thiết cho các giàn giáo là đảm bảo độ an toàn cao.

Giàn giáo không chỉ được dùng trong lĩnh vực xây dựng; mà bên cạnh đó cũng rất phù hợp các công trình như dốc trượt; sân khấu, trạm quan sát cao và các gian bán hàng,…

Nếu như giàn giáo không an toàn có thể gây ra hậu quả rất nghiêm trọng. Nhẹ thì bị thương và nặng có thể dẫn đến tử vong; nên yếu tố an toàn và chắc chắn được đặt lên hàng đầu.

Những lưu ý khi thuê giàn giáo xây dựng

Kích U Trần Gia

Nếu như bạn đang có ý định thuê giàn giá thì cần đặc biệt lưu ý những điều sau:

  • Chúng ta không biết được giàn giáo đó đã sử dụng trong bao lâu; nên nếu tốn một chút chi phí; hay nhờ người giúp để nhận diện ra đâu là hàng chất lượng; đâu là những loại hàng đã sử dụng lâu dài.
  • Cho dù nhìn hình thức vẫn còn như mới; nhưng đã có vết mục thì tuyệt đối phải loại những thanh giàn giáo đó ra.
  • Nếu như bạn thuê trong thời gian lâu dài; thì tốt nhất nên chọn loại chất lượng; có thể gần như thuê mới để đảm bảo không tốn thời gian thay đi thay lại.
  • Cần lựa chọn đơn vị chất lượng thay vì chọn mức giá hấp dẫn. Chúng ta nên biết của rẻ là của ôi nên đặc biệt lưu ý vấn đề này.

Cách lựa chọn công ty cung cấp giàn giáo chất lượng

Cây chống giàn giáo nêm

Để chọn được một dịch vụ, công ty cho thuê giàn giáo uy tín; và chất lượng thì bạn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ càng.

Bạn có thể hỏi những người trong nghề, bạn bè hay người thân để có được những thông tin về dịch vụ tốt và dịch vụ nên tránh. Bên cạnh đó cấp dưới, những người công nhân lành nghề cũng là một mối thông tin đáng để chúng ta khai thác.

Bên cạnh đó hiện nay là thời đại công nghệ số nên bạn có thể tìm hiểu thông tin trên internet để tiếp nhận được nhiều nguồn thông tin nhất. Chúng ta cũng có thể đến từng công ty để tìm hiểu và chất lượng dịch vụ và sản phẩm giàn giáo xây dựng.

 Công ty cho thuê giàn giáo chất lượng và uy tín

Chống đà giữa hệ thống giàn giáo nêm

Nếu như bạn sống ở Hồ Chí Minh thì ắt hẳn không thể không biết đến Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng Trần Gia. Đây là một công ty chuyên cung cấp  dịch vụ và các gói cho thuê giàn giáo uy tín và giá cả phải chăng.

Đã có nhiều năm trong việc cho thuê giàn giáo nên uy tín và được nhiều người đánh giá tốt. Không những về chất lượng giàn giáo mà còn cả thái độ phục vụ và hợp tác của công ty.

Các thanh giàn giáo đều được bảo quản tốt, xấu sẽ lập tức loại và không đưa vào kinh doanh cho thuê nữa. Như vậy cửa có thể đảm bảo được độ an toàn cho khách hàng vừa tạo được sự uy tín trong nghề.

Thời gian cho thuê luôn linh hoạt nhất, có thể thuê ngắn hạn hoặc thuê dài hạn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đối với những gói dài hạn và số lượng lớn sẽ được hỗ trợ về giá cả cũng như thời gian trả phí thuê giàn giáo.

Các cơ chế bảo hành, hợp đồng hay thời hạn thanh toán sẽ được bàn bạc khi khách hàng tìm hiểu sâu về dịch vụ của chúng tôi. Để tránh mất thời gian hai bên chúng tôi cũng đã ghi giá chung trên công ty để khách hàng tham khảo.

Giàn Giáo Trần Gia – Công ty cho thuê giàn giáo uy tín TPHCM

Trần Gia – công ty cho thuê giàn giáo quận 12

Địa chỉ: 423C QL1A, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Điện thoại: 090 395 11 86 – 0901 400 839

Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng Trần Gia tự hào vì được đánh giá cao từ khi mới lập nghiệp cho đến nay. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho đồng nghiệp, khách hàng.

Nếu như bạn đang tìm một công ty cho thuê giàn giáo chất lượng và uy tín nhất định không thể bỏ qua được Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng Trần Gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *