Dịch vụ, Thiết bị xây dựng

Cho Thuê Giàn Giáo Quận 12 Uy Tín và Chất Lượng

Cùng tìm hiểu thông tin về cho thuê giàn giáo quận 12 dưới đây. Nhu cầu về xây dựng ngày một nhiều hơn. Vậy làm như thế nào để tiết kiệm được chi phí trong xây dựng? 

Bạn đang muốn xây dựng một công trình nhưng không biết nên thuê giàn giáo ở đâu? Đến với bài viết này của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về cho thuê giàn giáo quận 12 chất lượng và uy tín.

Giàn giáo nêm Trần Gia được sử dụng tại công trình của Novaland

Vì sao bạn nên thuê giàn giáo

Hiện nay, các công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ; thì nhất định bạn cần dùng để giàn giáo để vừa đảm bảo an toàn, vừa thực hiện công việc nhanh hơn. Vậy nên giàn giáo là một trong những dụng cụ nhất định không thể thiếu được.

Khi thuê giàn giáo bạn sẽ tiết kiệm được chi phí so với việc mua mới hoặc khác tự chế tạo. Theo ước tính của những người đã từng đi thuê; thì việc thuê giàn giáo phải tiết kiệm đến 20% chi phí.

Thuê giàn giáo giúp cho công việc xây dựng tiến hành một cách an toàn. Bạn có thể xây lên cao mà không cần lo lắng về chất lượng giàn giáo có vững chắc hay không nữa.

Vận chuyển giàn giáo nêm Trần Gia

Lưu ý khi tiến hành thuê giàn giáo

Để cho quá trình xây dựng của bạn có thể diễn ra một cách nhanh chóng; thì bạn cần lưu ý những điều sau khi thuê giàn giáo:

  • Giàn giáo phải đảm bảo chất lượng. Chất lượng ở đây có nghĩa là các giàn giáo không được quá cũ; vẫn có thể đủ để đỡ được trọng lượng lớn. Các ốc vít cần chắc chắn để người đứng trên đó đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Được làm từ chất liệu sắt thép. Nhiều người cứ quan niệm gỗ cũng được tuy nhiên những cây giàn giáo được làm từ sắt; thép vẫn đảm bảo được độ an toàn cao hơn.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp cho thuê giàn giáo quận 12. Đơn vị cung cấp quyết định đến những yếu tố sau đó của bạn. Vì vậy để nhận được chất lượng tốt; thì nhất định bạn không thể bỏ qua được yếu tố lựa chọn đơn vị cho thuê giàn giáo.
  • Giá cả chung trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo; tuy nhiên đó cũng gây ra cạnh tranh nên phá giá. Chúng ta nên chọn những đơn vị có giá chung trên thị trường để thuê; như thế sẽ đảm bảo an toàn hơn so với những dịch vụ giá rẻ.

Công ty cho thuê giàn giáo uy tín quận 12

Dịch vụ cho thuê giàn giáo quận 12 của Xây Dựng Dân Dụng Trần Gia

Xây dựng dân dụng Trần Gia chuyên cung cấp giàn giáo chất lượng

Nếu như bạn chưa biết nên lựa chọn dịch vụ như thế nào; thì hãy đến với công ty TNHH xây dựng dân dụng Trần Gia; để nhận được chất lượng giàn giáo tốt nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại giàn giáo mới, cũ; nhưng vẫn đảm bảo đem lại sự an toàn đến cho người dùng. Những chiếc giàn giáo đa dạng về chủng loại và kích thước; đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn tư vấn đến khách hàng để lựa chọn số lượng giàn giáo tốt nhất; tránh gây lãng phí cho khách hàng và chúng tôi vẫn có thể cho những bên khác thuê.

Hợp đồng rõ ràng, trong đó sẽ ghi lại số lượng giàn giáo cho thuê; thời gian cho thuê và chi phí. Trong đó có những điều khoản ràng buộc để 2 bên có thể đảm bảo được quyền lợi của nhau.

Về thời gian thì chúng tôi chia ra mức ngắn hạn và dài hạn. Ngắn hạn có thể thuê theo ngày, tháng ngắn. Dài hạn là thuê theo định kỳ, theo quý hay  năm đều được.

Trong quá trình thuê khách hàng cũng có thể qua mượn những vật dụng cần thiết và được vận chuyển miễn phí hoặc hỗ trợ vận chuyển. Trước khi cho thuê chúng tôi đều vệ sinh sạch sẽ và cho khách hàng kiểm tra về chất lượng.

Giàn giáo hệ nêm Trần Gia

Giá của cho thuê giàn giáo quận 12

Về chất lượng dịch vụ là như vậy. Còn đối với giá cả chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau tùy theo số lượng và thời gian thuê. Hiện nay chúng tôi cũng đã có bảng giá thuê lẻ và thuê thời hạn lâu cho khách hàng tại công ty.

Giá sẽ được giảm mạnh nếu như bạn chọn gói thuê dài hạn hoặc số lượng lớn. Tuy nhiên chất lượng vẫn rất đảm bảo nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Công ty giàn giáo quận 12

Chúng tôi có nhận theo hình thức trả thẳng và trả góp để khách hàng có thể hoàn thành xong dự án rồi mới thanh toán. Sẽ có một bản chi tiết và rõ ràng nếu như bạn đến và nhận sự tư vấn của Xây dựng dân dụng Trần Gia.

Bên cạnh việc nếu bạn chưa thanh toán thì vẫn phải đặt cọc một số tiền nhất định để đảm bảo tài sản cho công ty. Khi hoàn thành và kiểm tra lại chúng tôi vẫn sẽ hoàn trả hoặc trừ luôn nên khách hàng yến tâm.

Đến với Công ty TNHH xây dựng dân dụng Trần Gia nhất định mọi lợi ích và sự an toàn của khách hàng sẽ được đặt lên hàng đầu.

Thông tin về cho thuê giàn giáo quận 12 đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc trên đây. Nếu như bây giờ bạn còn đang băn khoăn không biết nên thuê giàn giáo xây dựng rư đâu thì hãy đến với chúng tôi- Xây dựng dân dụng Trần Gia để nhận được chất lượng tốt nhất.

Công ty Trần Gia cho thuê giàn giáo quận 12

Giàn Giáo Trần Gia
Địa chỉ: 423C QL1A, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Điện thoại: 090 395 11 86 – 0901 400 839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *