Blog

Coppha & Mối Nối Giàn Giáo – Câu chuyện về giàn giáo (phần 4)

Coppha & Mối Nối Giàn Giáo – Câu chuyện về giàn giáo (part 4)

Coppha & Mối Nối Giàn Giáo

Coppha sàn

coppha

Coppha tốt là điều cần thiết trong sử dụng giàn giáo. Thường khung giàn giáo sẽ đòi hỏi nhiều hơn các tấm coffa đế cơ bản đơn giản để vận chuyển và lan truyền tải một cách an toàn. Giàn giáo có thể được sử dụng mà không có tấm coffa trên bê tông hoặc các bề mặt cứng tương tự, mặc dù các tấm coffa luôn được khuyến khích. Đối với các bề mặt như vỉa hè hoặc tấm đáy cơ bản là cần thiết.

Đối với bề mặt mềm hoặc chắc chắn hơn phải sử dụng tấm coffa đơn, dưới một tiêu chuẩn duy nhất một tấm coffa phải có ít nhất 1.000 dặm vuông (160 in2) không có kích thước dưới 220 milimet (8.7 in), độ dày ít nhất phải là 35 milimet (1,4 inch). Đối với các giàn giáo nặng hơn, cần phải có nhiều vật liệu xây dựng bê tông. Trên các mặt đất không đồng đều phải được cắt cho các tấm đế, kích thước bước tối thiểu khoảng 450 mm (18 inch) được khuyến khích. Một nền tảng làm việc đòi hỏi một số yếu tố khác được an toàn. Chúng phải được đóng gần, có hai thanh ray bảo vệ và ngón chân và dừng bảng. Việc tiếp cận an toàn và an toàn cũng phải được cung cấp.

coppha

Mối nối giàn giáo

Giàn giáo chỉ hiếm khi có cấu trúc độc lập. Để cung cấp sự ổn định cho giàn giáo (ở bên trái), các mối nối khung thường được gắn cố định với công trình xây dựng / vải / thép.

coppha

Thực hành chung là gắn một dây buộc mỗi 4m trên thang máy thay thế (giàn giáo truyền thống). Khung giàn của hệ thống đúc sẵn đòi hỏi kết nối kết cấu ở tất cả các khung; – trung tâm có nghĩa là 2-3m (các nhà cung cấp phải cung cấp các mẫu kết nối). Các mối nối được kết hợp với giàn giáo gần với đường giao cắt của tiêu chuẩn và điểm nút càng tốt. Do các thay đổi về quy định gần đây, giàn giáo phải hỗ trợ tải trọng và tải bên.

Do tính chất khác nhau của cấu trúc nên có nhiều mối nối khác nhau để tận dụng.

Thông qua các mối nối được đưa qua các lỗ cấu trúc như cửa sổ. Một ống thẳng đứng dọc qua khe được gắn vào giá đỡ bằng một thanh ngang; và một ống ngang nằm ngang bên ngoài được gọi là ống uốn. Khoảng trống giữa các ống và bề mặt của cấu trúc được đóng gói; hoặc nêm với phần gỗ để đảm bảo chắc chắn phù hợp.

Các mối nối hộp được sử dụng để gắn giàn giáo vào các cột phù hợp hoặc các tính năng tương đương. Hai giá trị răng cưa khác được đặt từ phía trên mỗi bên của hình; và được nối với cả hai bên với các ống ngắn gọi là ống nối. Khi một cái móc hộp hoàn chỉnh là không thể có một chiếc viền môi hình chữ L; có thể được sử dụng để nối khung với cấu trúc, để hạn chế chuyển động vào bên trong, một rào chắn bổ sung, một mấu chốt, được đặt cứng trên bề mặt bên ngoài của cấu trúc.

Đôi khi có thể sử dụng mối nối neo (hay còn gọi là mối nối bu lông); đây là những mối liên kết được gắn vào các lỗ khoan trong cấu trúc. Một loại phổ biến là một vòng bolt với một nêm mở rộng mà sau đó được gắn với một điểm nút.

 

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng và Dân Dụng TRẦN GIA

Chuyên: Sản Xuất, Cho Thuê, Mua Bán Dàn Giáo, Coffa, Chéo Giằng, Cây Chống, Kích Tăng, Xà Gồ, Panel & Thiết Bị Xây Dựng

Uy Tín – Chất Lượng – Kinh Tế

Địa chỉ: 423C, QL1A, KP1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Liên hệ: 0901.400.839 – Kiều

Website: giangiaotrangia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *